Váy cưới cô dâu VC05

Váy cưới cô dâu VC05

Những thiết kế có phom dáng xòe rộng hoặc váy cưới đuôi cá với phần đuôi cắt rã tạo khối nhẹ nhàng, mềm rũ. Bạn có thể kết hợp những đôi hoa tai ngọc trai và kiểu tóc cưới vấn cao để có tổng thể trang phục hoàn hảo nhất trong ngày cưới.

Váy cưới cô dâu VC05

Váy cưới cô dâu VC05

Tông màu trắng không bao giờ vắng mặt trong tủ trang phục cưới của các cô dâu. Không chỉ là tông màu mang ý nghĩa biểu trưng cho sự tinh khôi, trong trắng, trắng còn mang đến ý nghĩa cho sự mới mẻ, khởi đầu của cuộc sống lứa đôi hạnh phúc. Váy cưới đẹp mang màu sắc này cũng dễ phối hợp với các phụ kiện khác, đặc biệt màu trắng cũng rất dễ để các cô dâu chọn tông màu makeup phù hợp. Không kén dáng, phong cách và theme cưới, màu trắng là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới của bạn.

Hãy cùng tham khảo 10 thiết kế váy cưới đẹp với sắc trắng ngọc ngà, điểm xuyết bằng các chi tiết trang trí ren, nhún bèo, đính cườm thủ công rất tinh tế giúp các cô gái khoe vẻ đẹp rạng rỡ trước ngày cưới. Với 10 gợi ý của , bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu váy cưới ưng ý với mình, bởi kiểu dáng rất đa dạng, phù hợp với vóc dáng của các cô dâu Việt.