Váy cưới cô dâu VC01

Váy cưới cô dâu VC01

Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của dòng sản phẩm Rebecca Ingram là giá cả. Có cái nôi là thương hiệu váy cưới cao cấp Maggie Sottero nhưng dòng váy mới này được tối ưu về giá để mang lại niềm vui cho các cô dâu không quá dư giả tài chính.

Váy cưới cô dâu VC01

Váy cưới cô dâu VC01

Thương hiệu thời trang cưới Maggie Sottero vừa trình làng dòng sản phẩm mới mang tên Rebecca Ingram trong Bridal Fashion Week Thu 2017 vừa rồi. “Món quà” được chuẩn bị kĩ càng này ngay lập tức khiến các chuyên gia trong ngành phải trầm trồ thán phục. Và giờ đây, sau khi tung ra lookbook váy cưới đơn giản mà sang trọng đầu tiên, Rebecca Ingram lại tiếp tục “khuấy đảo” trái tim của các cô dâu trên khắp thế giới.

Rebecca Ingram là tuyển tập những chiếc váy cưới cô dâu hiện đại nhưng đâu đó vẫn mang dáng dấp cổ điển. Dáng váy dài qua gót chân phối ren, sheer và họa tiết hoa ngọt ngào là những giá trị truyền thống vẫn được gìn giữ. Thế nhưng bên cạnh đó, bờ lưng xẻ sâu, thiết kế off-the-shouder quyến rũ lại là nét phá cách nhẹ nhàng cho những nàng dâu trẻ tuổi.

Trung bình, mỗi mẫu váy cưới đơn giản của Rebecca Ingram có giá dao động từ 800 đến 1.200 USD. Đây là chi phí không hề cao nếu tính trên độ cao cấp của chất liệu và độ cầu kì trong thiết kế. Đối với mỗi sản phẩm bán chạy của thương hiệu “mẹ” Rebbeca Ingram, mức giá đôi khi có thể lên tới hơn 2.500 USD.