Thuê Áo dài

Thue ao dai dep

Dịch vụ thuê Áo dài

Dịch vụ cho thuê Áo dài giúp Quý khách có có bộ Áo dài vừa ý trong thời gian ngắn, giúp giảm chi phí và thời gian may áo dài mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng, quyến rũ và chuyên nghiệp.

Với ưu điểm vừa là nhà may Áo dài vừa cho thuê Áo dài, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm Áo dài cho thuê luôn mới, đẹp, kích thước chuẩn phù hợp với đa số người Việt Nam. DK.Aodai xin trân trọng giới thiệu tới quý khách các gói dịch vụ cho thuê áo dài mà chúng tôi đã thiết kế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thuê mướn đa dạng mà vẫn phù hợp với túi tiền của bạn.

(Click vào nút tam giác bên dưới để xem ảnh)

Thấu hiểu điều quan trọng đối với khách hàng đó chính là lựa chọn được Áo dài đẹp, chất lượng, hợp với dáng người, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ cách thức tạo ra và bảo quản bộ Áo dài để luôn đem lại nét quyến rũ cho người mặc.

Khác hẳn với những đơn vị cho thuê Áo dài giá rẻ, DK.Aodai luôn sử dụng nguyên liệu vải chất lượng (vải Thái Tuấn, Chinffon, Phước Thịnh, ABC, .v.v..) cùng với bàn tay của những người thợ lành nghề để mỗi sản phẩm đều đem lại sự thoải mái và tôn lên vẻ đẹp của người mặc.

Quý khách có thể đến tận nơi để kiểm chứng và so sánh chất lượng, chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà may Áo dài đã tạo được form áo chuẩn cho người Việt Nam (90% khách hàng hài lòng khi thử áo ở lần đầu tiên).

Dịch vụ cho thuê Áo dài phù hợp với các nhu cầu:

 • Thuê Áo dài diễn văn nghệ.
 • Thuê Áo dài chụp ảnh.
 • Thuê Áo dài làm lễ tốt nghiệp.
 • Thuê Áo dài mặc đám cưới, dạ tiệc, hội nghị.
 • Thuê Áo dài bưng mâm quả đám hỏi.
 • Thuê Áo dài làm hàng chào hội nghị.
 • Thuê Áo dài làm lễ khánh thành, khai trương, khởi công.
 • Thuê Áo dài làm sự kiện (event).
 • Thuê Áo dài khăn đóng cho Nam.
 • .v.v…

May và cho thuê áo dài chuyên nghiệp Dk.Áo Dài

Tại DK.Aodai, chúng tôi có những gói dịch vụ đặc biệt dành riêng cho từng nhu cầu đặc biệt của bạn: 

Thuê áo dài nước đầu (may đo theo size)

Có một mong ước rất chính đáng của nhiều cô gái khi đi thuê áo dài trong các sự kiện trọng đại, đó là không muốn mặc chung đồ với người khác nhưng chi phí may mới thì lại quá tay, mà may thì chỉ mặc một lần. Những đối tượng này thường là các cô dâu, ca sĩ, MC đi biểu diện hay làm event. Hiểu được điều này, DK.Aodai đã cho ra dịch vụ cho thuê áo dài nước đầu tiên hay nói cách khác là thuê áo dài may đo theo size.

Với hình thức thuê áo dài này, DK.Aodai sẽ may đo hẳn một bộ áo dài mới với kích thước và số đo của bạn để bạn có thể thuê và mặc ngay nước đầu trong sự kiện của mình. Nói cách khách, bạn là người đầu tiên “bóc tem” bộ áo dài, cảm giác chắc chắn sẽ rất thỏa mãn như đang mặc bộ áo dài do chính mình đặt may và sở hữu.

Dk áo dài may đo và cho thuê áo dài uy tín chất lượng cao

Với dịch vụ thuê áo dài nước đầu, chi phí thuê sẽ đắt hơn một chút so với việc thuê một bộ áo dài có sẵn. Nhưng chi phí này vẫn thấp hơn từ 30%-50% so với việc đặt may một bộ áo dài mới tinh. Đó chính là ưu điểm của gói dịch vụ thuê áo dài nước đầu. Nếu thực sự có nhu cầu, mời bạn đến cửa hàng để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn.

Click vào hình bên dưới để xem hình lớn

 (Click vào hình bên dưới để xem nhiều ảnh hơn)

Thuê áo dài theo thời gian dài

Thực tế có nhiều sự kiện đòi hỏi người mặc áo dài phải sử dụng trang phục trong nhiều ngày như trong các sự kiện cưới hỏi tại các vùng quê, biểu diễn văn nghệ theo tour. DK.Aodai hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu này của bạn, vì chúng tôi tự tin có bộ sưu tập áo dài khổng lồ với gần 400 bộ nên việc thuê áo dài trong nhiều ngày của khách hàng vẫn không ảnh hưởng tới lượng áo dài sẵn có tại cửa hàng.

Thời gian thuê áo dài theo thời gian dài là tầm 3 ngày, nếu khách có nhu cầu thuê dài hơn chỉ cần báo cho chúng tôi biết trước vài ngày để thuận tiện cho việc sắp xếp.

Thuê áo dài số lượng lớn

Bạn là một đoàn làm phim, hoặc một nhóm nhạc đang muốn thực hiện một tác phẩm điện ảnh hoặc một MV ca nhạc với sự góp mặt của nhiều diễn viên, ca sĩ hoặc vũ công trong trang phục áo dài ? Hãy chọn ngay DK.Aodai làm đơn vị cung cấp phục trang.

Một tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp luôn cần một chuyên gia về phục trang. Chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất về trang phục để các diễn viên và ca sĩ có thể diễn xuất tốt nhất và thoải mái nhất trong tác phẩm của mình.

Album ao dai cuoiAlbum ao dai dao pho dong phucAlbum ao dai nam

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi được phục vụ:

284 PASTEUR, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

Thời gian làm việc: 9g sáng -9g tối. Thứ 7&CN vẫn làm việc.

ĐT: 0902 357 348 - 0902 400 197

Email: dkaodai@gmail.com

Summary
Reviewer
DK.Áo Dài
Review Date
Reviewed Item
Dịch vụ cho thuê Áo Dài
Author Rating
5

đồ đường đi


Xem DK.Aodai - www.ThueAoDaiDep.com ở bản đồ lớn hơn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 284 PASTEUR, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM(gần cuối đường Pasteur)
 • Điện thoại: 0902 357 348 - 0902 400 197
 • Email: dkaodai@gmail.com
 • Thời gian làm việc: 9g sáng-9g tối
 • Chi nhánh