Thuê Áo dài

Thue ao dai dep

Giới thiệu về DK.Áo Dài

(Click vào nút mũi tên bên trên để xem ảnh)

Áo dài, một nét đẹp trang phục truyền thống tôn vinh một giá trị rất riêng và rất thiêng liêng của người phụ nữ Việt Nam.Trải qua hàng nghìn năm lịch sữ, dư âm về chiếc áo dài vẫn tồn tại theo dòng chảy của thời gian và nơi đâu có người Việt Nam là nơi đó có bóng dáng của những tà áo dài thướt tha và quyết rũ.

Bằng đam mê và quyết tâm theo đuổi nghiệp may Áo dài với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã cho ra đời hơn 30.000 bộ áo dài và góp phần “Tôn vinh nét đẹp Việt”, những giá trị truyền thống của người Việt Nam ra Thế giới.

Tại DK.Aodai, chúng tôi tự tin là một trong những nhà may lâu đời và kinh nghiệm trong cả 2 lĩnh vực may và cho thuê áo dài với chất lượng hàng đầu và kiểu dáng đa dạng nhất Sài gòn.

May áo dài

Với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, sáng tạo và lành nghề, DK.Aodai tự hào có thể may đo tất cả các mẫu áo dài mà khách hàng yêu cầu từ những mẫu áo dài truyền thống, áo dài nam cho đến những bộ áo dài cách tân hiện đại hay áo dài cưới hỏi, dạ hội sang trọng.

Am hiểu sâu sắc và tường tận các kiến thức may đo trong lĩnh vực này, chúng tôi biết kiểu áo dài nào, màu sắc ra sao là phù hợp nhất với dáng người của bạn. May áo dài tại DK.Aodai bạn sẽ cảm thấy chiếc áo dài mình mặc sẽ vừa vặn đến từng milimét, tôn dáng và thoải mái đến không ngờ. Đó là kết quả của 20 năm kinh nghiệm của nhà may DK.

 (Click vào để xem một số hình ảnh khách hàng tặng DK.Aodai)

Thuê áo dài

Bên cạnh lĩnh vực may đo áo dài truyến thống, DK.Aodai còn có dịch vụ cho thuê áo dài với số lượng khổng lồ hơn 400 bộ áo dài với chất liệu, kích thước và kiểu dáng vô cùng phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng áo dài trong các dịp thông thường cho đến các buổi lễ, tiệc, hội nghị sang trọng.

Khác với những đơn vị cho thuê Áo dài giá rẻ, Áo dài của DK.Aodai được cắt may từ những loại vải tốt và được bảo dưỡng cẩn thận luôn giữ cho Áo dài vẻ đẹp thướt tha, sang trọng và quyến rũ nhằm tôn lên vẻ đẹp của người mặc.

Bạn sẽ được tư vấn tận tình và mặc thử tại chỗ cho đến khi vừa ý thì thôi. Cốt lõi dịch vụ DK.Aodai là khả năng tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp tại chỗ. Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với cung cách phục vụ tận tình có một không hai của chúng tôi.

Album ao dai cuoiAlbum ao dai dao pho dong phucAlbum ao dai nam

(Click vào chữ bên trên để xem thêm các mẫu Áo dài hiện có tại cửa hàng DK.Aodai)

Chúng tôi sống với áo dài và mong muốn đưa cái hồn của áo dài vào lễ cưới của bạn. Hãy cho chúng tôi cơ hội được góp phần vào sự thành công của sự kiện trọng đại này.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, lo lắng về cách chọn vải áo dài như thế nào, kiểu áo dài nào phù hợp với cơ thể, hay bất cứ những gì liên quan đến Áo dài, xin đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh tư vấn tận tình và chu đáo.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi được phục vụ:

284 PASTEUR, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

Thời gian làm việc: 9g sáng -9g tối. Thứ 7&CN vẫn làm việc.

ĐT: 0902 357 348 - 0902 400 197

Email: dkaodai@gmail.com

đồ đường đi


Xem DK.Aodai - www.ThueAoDaiDep.com ở bản đồ lớn hơn

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 284 PASTEUR, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM(gần cuối đường Pasteur)
  • Điện thoại: 0902 357 348 - 0902 400 197
  • Email: dkaodai@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 9g sáng-9g tối
  • Chi nhánh