Áo dài cưới AD02

Áo dài cưới AD02

Với bộ sưu tập áo dài cưới lần này, tiếp tục phát huy thế mạnh xử lí chất liệu và vẽ tay điêu luyện của mình trên nền các chất liệu cao cấp như lụa, chiffon… 

Áo dài cưới AD02

Áo dài cưới AD02

Những mẫu áo dài cưới tuyệt đẹp với sắc màu thanh nhã sẽ giúp các cô gái thêm phần toản sáng và lộng lẫy trong ngày cưới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé !

Cùng với các chất liệu ren, lụa, tulle… cơ bản, những mẫu áo dài cưới đẹp với phom dáng cổ điển thoáng chốc trở nên mới lạ và sáng tạo khi được thổi vào đó những chất liệu, phom dáng cách tân, thời thượng. Cùng với cách xử lí chất liệu rất khéo léo, tỉ mỉ của thương hiệu áo dài cưới đình đám Minh Châu, các cô gái có thể dễ dàng chọn lựa cho mình mẫu áo dài cưới đẹp ưng ý.

Với bộ sưu tập áo dài cưới lần này, tiếp tục phát huy thế mạnh xử lí chất liệu và vẽ tay điêu luyện của mình trên nền các chất liệu cao cấp như lụa, chiffon… Bên cạnh đó, phom dáng cổ điển được biến tấu lạ mắt với các đường xếp nếp trên thân áo và tạo thành những tà áo dài cưới rất tha thướt, gợi cảm. Để diện áo dài cưới đẹp nhất, các cô gái nên tham khảo cách bới tóc cao nhằm giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, cổ cao và vóc dáng hài hòa, cấn đối hơn. Bạn đừng quên phối thêm những đôi hoa tai hoặc vòng cổ để điểm tô nhan sắc thêm phần lộng lẫy trong ngày cưới nhé.