Áo dài cưới AD01

Áo dài cưới AD01

Mùa Hè chính là lúc các mẫu áo dài tay lỡ và tay ngắn “lên ngôi”. Chất liệu ren/sheer có thể được phối hợp nhấn nhá để tạo thêm điểm nhấn nhưng không nên phủ quá dày trên tổng thể thiết kế.

Áo dài cưới AD01

Áo dài cưới AD01

Lễ ăn hỏi diễn ra vào những tháng nóng bức có thể khiến người trong cuộc mệt mỏi, đặc biệt là cô dâu vì các nàng vốn dĩ luôn phải cầu kỳ chuyện trang điểm và làm tóc. Nếu chiếc áo dài đám hỏi còn có thiết kế phức tạp, quá “kín cổng cao tường” và được làm từ chất liệu không thấm mồ hôi, các cô dâu sẽ càng nhanh đuối sức hơn. Chính vì vậy, tiêu chí hàng đầu khi chọn áo dài đám hỏi là vừa đẹp mắt vừa thoáng mát, tiện dụng.

Mùa Hè chính là lúc các mẫu áo dài tay lỡ và tay ngắn “lên ngôi”. Chất liệu ren/sheer có thể được phối hợp nhấn nhá để tạo thêm điểm nhấn nhưng không nên phủ quá dày trên tổng thể thiết kế. Ngoài ra, đây cũng là thời gian hiếm hoi trong năm mà bạn có thể tự tin nghĩ tới việc thử nghiệm các mẫu áo dài cách tân. Để có được cảm giác thư thái và mát mẻ, áo dài cô dâu mùa này nên mang màu sắc trơn và nhã nhặn. Những lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua chính là trắng, ngà, hồng phấn, xanh lơ, xanh thiên thanh, vàng nhạt, tím nhạt.